VISUAL CONTENT MARKETING

VISUAL CONTENT MARKETING LÀ GÌ?

Visual Content là những nội dung “bắt mắt”, thu hút thị giác của người đọc với các dạng phổ biến: Infographic, Meme/Quote, biểu đồ, hình ảnh đẹp,...

Lượng tương tác dành cho Visual Content luôn cao vượt bậc so với những Nội dung thuần chữ.

#1. VISUAL CONTENT INFOGRAPHIC

Infographic được xem là dạng Visual Content quyền lực nhất. Nếu bạn chưa từng sản xuất một infographic nào, nghĩa là bạn chưa từng làm gì cả. Vì sao lại thế? Vì Infographic giúp người đọc tiếp nhận rất nhiều thông tin tổng quan chỉ trong vài nốt nhạc mà không khiến cho người đọc đau mắt vì quá nhiều chữ. Infographic cũng phân tầng thông tin rất mạch lạc và rõ ràng.

#2. MEME/QUOTE

Meme và Quote là những bức hình có kèm chữ và được lan truyền chóng mặt trên Mạng xã hội. Nếu như Meme mang tính hài hước và giải trí thì Quote lại là những câu trích dẫn có chiều sâu hơn. Điểm chung của Meme và Quote là đều tác động trực tiếp đến tình cảm và tâm trạng của người xem, giúp bạn tạo dựng được một kết nối cảm xúc vô hình với người đọc.

#3. HÌNH ẢNH MANG TÍNH THƯƠNG HIỆU

Hãy coi hình ảnh của thương hiệu như phong cách của chính bạn. Xác định rõ điểm đặc trưng nhất của thương hiệu, xây dựng cho thương hiệu một tính cách rõ ràng và thể hiện nó qua những hình ảnh đặc sắc. Nội dung của những hình ảnh đó không nhất thiết phải quá đặc sắc, chỉ cần đúng chủ đề, mang tính nhận diện thương hiệu cao, và đẹp.

LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP

Xây dựng lòng tin, tạo ấn tượng tốt với khách hàng về thương hiệu, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Tạo cầu nối cung cấp thông tin, tương tác đa chiều, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và cộng đồng

Đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên

Giúp doanh nghiệp tạo dựng kênh truyền thông, phản hồi về thương hiệu, sản phẩm, quản lí rủi ro trước những thông tin bất lợi

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Nhận tư vấn ngay

Gọi: 0961230210 – 0971230210

Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 18:00
Thứ 7: 08:00 – 12:00

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối

Facebook
Youtube
Tiktok