CONTENT MARKETING

PR CONTENT MARKETIING

Là gói truyền thông trong đó báo chí chủ động tạo ra và tối ưu các cơ hội để quảng bá thông tin cho doanh nghiệp.
Chủ động nhắc tên thương hiệu hoặc từ khóa trong số bộ từ khóa (bộ keyword) đã thống nhất.
Nổi bật nhận diện hình ảnh thương hiệu trong một thời gian dài tại chuyên mục.

VISUAL CONTENT MARKETING

Visual Content là những nội dung “bắt mắt”, thu hút thị giác của người đọc với các dạng phổ biến: Infographic, Meme/Quote, biểu đồ, hình ảnh đẹp,…
Lượng tương tác dành cho Visual Content luôn cao vượt bậc so với những Nội dung thuần chữ.

CHUYÊN ĐỀ NỘI DUNG

Chuyên đề nội dung là tập hợp các nội dung PR của nhãn hàng nằm trong một chuyên mục tương thích trên các website lớn.
Thể hiện một chủ đề nội dung thống nhất, nhằm tăng nhận diện thương hiệu, tăng độ tn cậy và độ phủ của nội dung và chiến dịch đến với độc giả mục têu.

BANNER WEBSITE

CPC - COST PER CLICK

CPC (Cost per click) là hình thức quảng cáo thanh toán cho mỗi lượt click với một mức phí nhất định.
CPC là công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả thúc đẩy bán hàng cho doanh nghiệp/ cá nhân.
Với hình thức thanh toán theo lượt click, doanh nghiệp/ cá nhân dễ dàng tính toán, kiểm soát hiệu suất quảng cáo.

QUẢNG CÁO ADX

 Adx là hình thức quảng cáo banner trên mạng lưới các website của Admarket, bao gồm: Dân Trí, CafeF, Kenh14, Soha,…

  • Khách hàng chọn kích thước banner
  • Xác định mục tiêu khách hàng
  • Quản lý ngân sách chiến dịch
  • Kiểm soát hiệu quả

CPD - COST PER DURATION

Việc bỏ chi phí cho việc quảng cáo theo thời gian hiển thị trên các website đóng vai trò thúc đẩy người tiêu dùng tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp từ đó tăng doanh thu bán hàng, đẩy mạnh thương hiệu cũng như hình ảnh nhanh chóng đến với khách hàng.

SEARCH ENGINE OPTIMIZATION - SEO

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Giúp doanh nghiệp xây dựng một chiến dịch SEO bền vững và một website tuyệt vời mà cả người dùng lẫn bộ máy công cụ tìm kiếm đều yêu thích. Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.

SEO BASIC

Bạn sẽ được trang bị tất cả những “vũ khí” cần thiết cho sự nghiệp SEO chuyên nghiệp: góc nhìn tổng quan về SEO trong bức tranh tổng thể Digital Marketing, các kiến thức chuyên môn SEO-er cần có, lộ trình bài bản và mindset SEO cốt lõi.

SEO MASTER

Đưa ra phướng hướng phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp mình dựa trên thực trạng thị trường E-commerce hiện tại.
Tự triển khai và thúc đẩy +8000 traffic nhờ kiến thức SEO độc nhất .
Hiểu được 1 website Thương mại điện tử muốn chuyển đổi thì cần những gì.

NATIVE ADVERTISING

NATIVE ADVERTISING

Native Ads hay còn gọi là quảng cáo tự nhiên sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng trên những trang báo điện tử, chứ không bị gói gọn trong Facebook hay Google 

  • Chữ tự nhiên ở đây có nghĩa là quảng cáo của bạn xuất hiện trộn chung với các bài viết khác.
  • Mẫu quảng cáo tự nhiên Native Ads sẽ thường xuất hiện ở những trang báo lớn như Vietnamnet, Vnexpress,…
  • Và thường nằm dưới chân bài viết

DISPLAY ADVERTISING

Đây là một loại quảng cáo trực tuyến kết hợp văn bản, hình ảnh và URL liên kết đến một trang web nơi khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc cách mua.
Những quảng cáo này có thể ở dạng tĩnh với một hình ảnh hoặc động với nhiều hình ảnh, video hoặc văn bản thay đổi.
Một số Display Advertising giới thiệu về sản phẩm trong khi những Advertising khác được thiết kế để giải trí và bạn có thể tham gia thông qua các trò chơi hoặc câu đố đơn giản.

VIEW PLUS

Giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều đối tượng độc giả mục tiêu, bằng cách tăng cường hiển thị các box giới thiệu bài viết đã đăng tải trên hệ thống
Với các doanh nghiệp lớn chỉ marketing qua việc đăng bài PR hay nhà cung cấp cần tăng độ nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp mong muốn phủ rộng truyền thông đều đặn hàng tháng thì ViewPlus chính là chìa khóa thích hợp nhất.

TRUYỀN HÌNH - TRUYỀN THANH

TRUYỀN THANH - VOV

Hình thức quảng cáo: dễ dàng tiếp cận các đối tượng công chúng một cách tự nhiên không gượng ép thông qua các phương tiện phát thanh công cộng với rất nhiều kênh phát sóng, cùng với nhiều chương trình đa dạng và phong phú. Mỗi kênh đều được định hướng phát triển nhắm đến từng đối tượng cụ thể, được phân hóa theo độ tuổi, cũng như giới tính.

TRUYỀN HÌNH

Bằng cách xen kẽ vào các chương trình truyền hình như gameshows, phim ảnh, bản tin, thời sự, khiến cho người xem tiếp nhận quảng cáo một cách thụ động mà hiệu quả.
Cùng với sự thành công của ngành công nghiệp truyền hình, điện ảnh, những chương trình quảng cáo trên truyền hình đã trở thành một phần tất yếu trong các chương được phát sóng trên trong đời sống hàng ngày của mọi người. Làm cho việc quảng cáo trên truyền hình là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

TVC ONLINE

TVC Online là sự kết hợp của quảng cáo truyền hình và thế mạnh của quảng cáo trực tuyến. Với mục đích truyền tải thông điệp của thương hiệu thông qua hình thức video, tạo dấu ấn, ghi nhớ hình ảnh của thương hiệu trong tâm trí của độc giả
Quảng cáo giúp các thương hiệu dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình tới rộng rãi, tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng mong muốn thông qua Video.

BOOKING MENU

BOOKING MENU PR

Là hình thức đặt những bài đăng trên các bài trên báo chí, trang tin hay trang mạng xã hội có rất nhiều lượt truy cập, thông qua các bài PR của doanh nghiệp

BOOKING MENU CONTENT

Là hình thức đặt những bài đăng trên các bài trên báo chí, trang tin hay trang mạng xã hội có rất nhiều lượt truy cập, sử dụng hình ảnh, infographic, bài viết có chiều sâu,…

FLAST SURVEY

  • Box khảo sát hiển thị tại nhiều vị trí trên trang báo nhằm mục đích
  • Khảo sát ngắn gọn với mục tiêu đánh giá, tìm hiểu xu hướng trên thị
  • Trường tại từng thời điểm. Giúp thương hiệu nhận thức vấn đề hiện hữu

SOCIAL MEDIA MARKETING

GOOGLE ADS

Là kênh quảng cáo trả phí của Google, thông qua các kênh của Google tạo chiến dịch theo nhiều hình thức để tìm kiếm khách  hàng mang về lợi nhuận

FACEBOOK ADS

Dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội liên kết với Facebook.

ZALO ADS

Zalo Ads là hệ thống tự chạy quảng cáo giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng tự tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình để nhắm tới khách hàng mục tiêu trên hệ sinh thái Zalo.

TIKTOK ADS

Sử dụng và thực hiện những chiến dịch marketing, chiến dịch quảng cáo để mở rộng thương hiệu hay bán hàng.  Tik tok sẽ kéo khách hàng từ tik tok đến trang bạn mong muốn, nó có thể là website của bạn, hoặc gian hàng của bạn trên các trang thương mại điện tử khác.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Nhận tư vấn ngay

Gọi: 0961230210 – 0971230210

Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 18:00
Thứ 7: 08:00 – 12:00

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối

Facebook
Youtube
Tiktok