QUY TRÌNH GIAO DỊCH KHÁCH HÀNG

Quy trình giao dịch với khách hàng là quá trình trao đổi hàng hóa giữa bên có hàng hóa và bên có nhu cầu mua hàng hóa trên cơ sở tự nguyện, thỏa thuận ý chí giữa các bên. Phương thức trao đổi hàng hóa có thể do các bên mua bán hàng hóa thiết lập trực tiếp quan hệ mua bán hàng hóa với nhau hoặc thông qua chủ thể trung gian (bên môi giới, bên đại lý, bên nhận ủy thác mua bán hàng hóa). Hàng hóa được mua bán trao đổi có thể là hàng hóa đang hiện hữu hoặc có thể là hàng hóa sẽ hình thành trong tương lai được phép lưu thông trên thị trường.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÂY DỰNG QUY TRÌNH GIAO DỊCH KHÁCH HÀNG

Có thể bán hàng cho toàn bộ Viêt Nam hay các nước khác. Chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến tăng doanh thu.

Cắt giảm được chi phí quảng cáo, với thương mại điện tử, không phải tốn kém nhiều cho việc thuê cửa hàng mà đông đảo nhân viên phục vụ

Thương Mại Điện Tử mang lại cho bạn các công cụ để làm hài lòng khách hàng, bởi trong thời đại hiện giờ, yếu tố thời gian thực sự rất quan trọng. Mọi giao dịch cần đáp ứng đủ các yêu tố Nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả.

KIẾN THỨC ECOMMERCE START UP

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Gọi ngay:

0917080810 – 0968080810

Để được tư vấn: Thứ 2 – thứ 6: 8h -18h, Thứ 7: 8h -12h

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa nhà HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối

  • Facebook
  • Youtube
  • Tiktok