TIKTOK ADS

TIKTOK ADS LÀ GÌ ?

Là nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc cho phép chia sẻ những đoạn video ngắn <15s với những hiệu ứng hình ảnh độc đáo, vui nhộn và mang tính sáng tạo.

Ứng dụng Tiktok cho phép người dùng tự tạo ra các clip ngắn kèm theo nhạc và những hiệu ứng lấp lánh, dễ thương mang tính giải trí cho cộng đồng. Người dùng sẽ thoải mái sáng tạo ra các clip ngắn dưới 15s để chia sẻ nó với bạn bè và người thân.

CÁC DẠNG QUẢNG CÁO TIKTOK

Brand Take overs

(Quảng cáo thương hiệu): là dạng quảng cáo khi người dùng mở ứng dụng Tiktok.

Native Video Ads

(Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên): Loại quảng cáo này sẽ xuất hiện như những video trên Tiktok một cách ngẫu nhiên, nó sẽ điều hướng người dùng lến trang bán hàng hoặc một app khác trên thiết bị của họ.

Video Challenges

(Quảng cáo video thử thách): Dạng quảng cáo này thường chứa các #hashtag với mục đích lôi kéo người dùng tạo những video xung quanh chủ đề, hashtag đó.

LỢI ÍCH CỦA TIKTOK ADS

TikTok thu hút lượng Users khủng

Điều đầu tiên và đặc biệt nhất, là TikTok biến Smartphone thành Studio di động. Sở hữu kho nhạc khổng lồ và kho hiệu ứng đặc biệt và bằng khả năng giải trí, xem hàng triệu clip ca nhạc độc đáo và đa dạng.

Lượng người dùng đáng nể

Năm 2017 lượng người sử dụng là 130 triệu Users, đến năm 2018 con số đã tăng lên 660 triệu người với mức tăng trưởng 500%, thực sự đáng nể với độ phủ sóng này. Thêm vào đó, TikTok hiện cũng đang là nền tảng mạng xã hội có lượng tải về nhiều nhất trên App Store với gần 40 triệu lượt/ năm

Cộng đồng mạng xã hội sở hữu Daily User lớn

Hiện tại TikTok cũng là nền tảng phục vụ 75 thứ tiếng và có mặt tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới. 150 triệu là lượng người dùng hoạt động mỗi ngày, một con số vô cùng ấn tượng với một mạng xã hội với chỉ có 3 năm tuổi đời.

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Nhận tư vấn ngay

Gọi: 0961230210 – 0971230210

Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 18:00
Thứ 7: 08:00 – 12:00

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối

Facebook
Youtube
Tiktok