GOOGLE ADS

GOOGLE ADS LÀ GÌ ?

Chạy quảng cáo Google Ads nói đơn giản là Website của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google mà không cần SEO từ khóa

Và doanh nghiệp phải trả tiền cho Google để họ cho website hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google

CÁC DẠNG QUẢNG CÁO GOOGLE

GOOGLE SEARCH

Hay còn gọi là quảng cáo tìm kiếm => tiếp cận đến những người tìm kiếm từ khóa trên Google. Lúc này mẫu quảng cáo mà doanh nghiệp đã thiết lập sẽ hiển thị đến người dùng khi họ tìm kiếm 1 từ khóa nào đó

GOOGLE DISPLAY NETWORK

Là loại hình quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và bám đuôi khách hàng hiệu quả thông qua các banner hiển thị trên các website nằm trong mạng lưới đối tác của Google.

VIDEO YOUTUBE ADS

Youtube cũng là sản phẩm của Google với lượng người dùng đông đảo, đây là mạng lưới chia sẻ video lớn nhất hiện nay và chưa có dấu hiệu bị soán ngôi bởi những ông lớn khác.

GOOGLE SHOPPING ADS

Đây là sản phẩm mà Google xây dựng với quyết tâm trở thành nền tảng mua sắm trực tuyến với trải nghiệm tìm kiếm & mua hàng không thua kém các trang thương mại điện tử hàng đầu như Amazon, Ebay…

LỢI ÍCH CỦA GOOGLE ADS

Chi phí thấp hiệu quả cao

Quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn và chỉ khi nào họ click vào quảng cáo của bạn để xem thêm thông tin, bạn mới phải trả tiền.

Nhắm mục tiêu quảng cáo

Với cách tiếp cận thông minh này, quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý hành vi của khách hàng tiềm năng, qua đó cải tiến và nâng cao hiệu quả kinh doanh online. Đây là một lợi ích của quảng cáo Google mà bạn không thể bỏ qua

Đo lường ngay hiệu quả hoạt động

Giúp bạn điều chỉnh chiến lược quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn cũng có thể có được nhiều dữ liệu có giá trị khác như theo dõi hành động của khách hàng, sử dụng các công cụ phân tích tìm hiểu thói quen mua sắm của khách hàng.

Thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Google Ads hoàn toàn có thể và khá dễ dàng để thực hiện. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Hỗ trợ tốt cho hoạt động SEO

Ưu điểm nhanh, chính xác, dễ đo lường, bạn có thể dễ dàng xác định mục tiêu và thị trường để SEO. Nếu bạn có thể kết hợp tốt quảng cáo Google và SEO chắc chắn bạn sẽ có lợi thế vô cùng to lớn so với nhiều đối thủ khác.

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Nhận tư vấn ngay

Gọi: 0961230210 – 0971230210

Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 18:00
Thứ 7: 08:00 – 12:00

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối

Facebook
Youtube
Tiktok