DISPLAY ADS

Các giải pháp triển khai Display Ads

DISPLAY ADS LÀ GÌ ?

Display Advertising xuất hiện trên các trang web của bên thứ ba và sử dụng các yếu tố như: video, hình ảnh, văn bản,… để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ

Đây là một loại quảng cáo trực tuyến kết hợp văn bản, hình ảnh và URL liên kết đến một trang web nơi khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc cách mua.

Quảng cáo banner là một ví dụ cụ thể về Display Advertising. Hầu hết các quảng cáo có hình chữ nhật hoặc hình vuông và nội dung chúng chứa thường được thiết kế để phù hợp với nội dung của trang web đó.

GIẢI PHÁP DISPLAY ADS CHO NHÃN HÀNG

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DISPLAY ADS

Cung cấp giá trị lớn so với chi phí bỏ ra

Giúp nhãn hàng tiếp cận phân khúc lớn nhất trong thị trường mục tiêu . Phạm vi tiếp cận của nó rộng như các hình thức quảng cáo truyền thống trong khi ít gây khó chịu hơn.

Tiếp cận khách hàng ở mọi giai đoạn

Một chiến dịch Digital Marketing được cân nhắc kỹ lưỡng có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình ra quyết định. Tất cả những gì bạn cần là kiến ​​thức hướng đối tượng mục tiêu hiệu quả.

Truyền tải thông điệp nhanh chóng

Hầu hết các Display Ads là hình ảnh, không phải văn bản. Đối tượng của bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đọc. Ngay cả khi họ vô tình cuộn qua quảng cáo này, họ vẫn sẽ có ấn tượng và nhớ đến nó.

TIN TỨC MỚI NHẤT

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Nhận tư vấn ngay

Gọi: 0961230210 – 0971230210

Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 18:00
Thứ 7: 08:00 – 12:00

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối

Facebook
Youtube
Tiktok