VIETNAMBANKERS MEDIA

Tối ưu hóa trên từng zone quảng cáo!

THƯ NGỎ

VietnamBankers Media gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khác hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Vietnambankers Media luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với Quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu VietnamBankers Media vững mạnh, một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo.

Đây cũng chính là giá trị nhân văn cao cả mà VietnamBankers Media luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa VietnamBankers Media trở thành một trong những thương hiệu truyền thông uy tín tại Việt Nam. Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn

VIETNAMBANKERS MEDIA

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

TẦM NHÌN CỦA VIETNAMBANKERS MEDIA

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Vietnambankers Media phấn đấu trở thành thương hiệu truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo cho từng khahs hàng.

SỨ MỆNH

“VietnamBankers Media cam kết không ngừng sáng tạo và phát triển để mang đến cho khách hàng và đối tác những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Nhờ đó, Quý khách hàng và Quý đối tác tối đa hóa hiệu quả quảng cáo”

ĐỐI TÁC CỦA VIETNAMBANKERS MEDIA

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DIGITAL MARKETING

Giải pháp Digital Marketing

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING

Cho doanh nghiệp

GIẢI PHÁP MARKETING TỔNG THỂ

Quảng bá thương hiệu

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

SUNSHINE CRYSTAL RIVER

  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group
  • Nhà thầu xây dựng : Hòa Bình Corporation.
  • Tổng diện tích: 50,850 m2
  • Tổng diện tích sàn : 152,644m2
  • Mật độ xây dựng: 31.7%
  • Loại hình: Biệt thự trên không ( Skyvillas ), Căn hộ Duplex cao cấp, Shop thương mại Tổng diện tích cây xanh và sân đường : 14,848m2

SUNSHINE CENTER

Một trong những dự án được chờ đợi nhất trong năm 2016 tại phía Tây Hà Nội, Tổ hợp Sunshine Center tại Số 16 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm.
Là lựa chọn lý tưởng của khách hàng tìm kiếm một nơi an cư tiện nghi, hiện đại tại khu vực kinh tế và dân trí hàng đầu thành phố.
Sunshine Center xứng đáng là sản phẩm đẳng cấp với thiết kế sang trọng, tầm view thoáng và không gian xanh xen kẽ toàn dự án.

FLORENCE

Dự án Florence tại số 28 Đường Trần Hữu Dực, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi dự án sở hữu giá trị thực với tiềm năng sinh lời vượt trội trong đầu tư cũng như đặc biệt phù hợp với nhu cầu ở thực của cư dân.
Florence là một dự án điển hình đang tạo nên sức nóng và thu hút khách hàng mặc dù dự án chưa chính thức mở bán.

SUNSHINE WONDER VILLAS

Giới thiệu dự án: Sunshine Wonder Villas – Biệt thự nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp, toạ lạc tại mảnh đất vàng bên bờ Nam sông Hồng.
Những dãy Shophouse phồn hoa, những căn Biệt thự view sân Golf tuyệt đẹp, cùng với Trường Quốc tế liên cấp chuẩn Hoàng gia. Tất cả tạo nên một thế giới hoàn toàn khác biệt.